Thể lệ cuộc thi

Hè phải chơi mà đẹp phải khoe!
Từ ngày 20/07/2020 đến ngày 31/08/2020, bạn hãy tự tin “pose dáng” thể hiện cá tính với Cuộc thi “Freeze Troubles - Free Yourself”. Tham gia ngay bằng cách gửi những bức ảnh tràn đầy năng lượng khi bạn đang thỏa sức làm điều mình yêu, tự tin khoe đồ mình thích! Nắm bắt cơ hội đặc biệt giành ngay giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn với trị giá lên tới hơn 500 triệu đồng!
Sẵn sàng cuốn phăng mọi “rắc rối ngày hè” cùng “cơn lốc băng” Diana SENSI Cool Fresh thôi mọi người ơi!

Đối tượng tham gia

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.

Phạm vi và thời gian tổ chức

Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Website chính thức của cuộc thi: https://freeyourself.kenh14.vn

Từ ngày 20/07/2020 đến ngày 31/08/2020

Cách thức tham gia

Người tham gia cuộc thi truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ https://freeyourself.kenh14.vn và thực hiện các bước tham gia như sau:

Bước 1:

Tải hình ảnh khuôn mặt bằng cách Chọn Ảnh hoặc Selfie và Lựa chọn theo các định dạng nhân vật có sẵn

Bước 2:

Chọn Video (tối đa 10s) hoặc Ảnh (tối đa 3 ảnh) để đăng tải kèm Tiêu đề và Mô tả

Bước 3:

Đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu (Họ tên, Số điện thoại, Email)

Bước 4:

Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm theo đầy đủ #hashtags của cuộc thi lần lượt là: #FreezeTroublesFreeYourself #DianaSENSICoolFresh #SiêuMátLạnhSiêuThấmHút.
Kêu gọi mọi người tham gia Vote, Like, Share để có cơ hội nhận quà từ BTC

Lưu ý:

1. Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một Email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.

2. Mỗi tài khoản Facebook được Bình chọn/Chia sẻ tối đa 01 lần/ngày.

Cơ cấu giải thưởng
01

Giải nhất

30.000.000 VNĐ
được trao bằng tiền mặt

02

Giải nhì

mỗi giải là 01 tai nghe
không dây Airpods 2
trị giá 5.000.000 VNĐ

18

Giải Fresh Yourself

Hộp bảo bối
"Cool Fresh"

18 Giải tuần - Giải Fresh Yourself, mỗi giải là 01 Hộp quà “Bảo bối Cool Fresh” gồm:

4500

Giải Cool Fresh
may mắn

Bộ kit
"Freeze Troubles"

4500 Giải Cool Fresh may mắn, mỗi giải gồm 01 Bộ kit “Freeze Troubles” cho mỗi người tham gia gồm:

Cách thức chọn người trúng thưởng và Tiêu chí chấm giải

18 Giải Tuần và 01 Giải Chung cuộc được chấm chọn dựa trên tổng số điểm bài dự thi, bao gồm: 50% điểm yêu thích từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share và 50% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo.

Điểm yêu thích được quy đổi từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share. Trong đó, mỗi 01 Vote đổi 01 điểm bình chọn và 01 Share đổi 02 điểm bình chọn.

Ban Giám Khảo đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau:

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có hình ảnh kèm mô tả thể hiện đúng chủ đề, thể hiện tinh thần giới trẻ hiện đại, tự tin, cực cool.

- Tiêu đề và thông điệp mô tả kèm theo ngắn gọn, ấn tượng

- Chất lượng ảnh đẹp, hình ảnh rõ ràng. Số lượng ảnh đăng tải tối đa là 03 ảnh, dung lượng mỗi ảnh không quá 05Mb; clip có độ dài tối đa dưới 10 giây

- Định dạng ảnh cho phép: .JPG, .JPEG, .PNG

- Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện và quy định của chương trình

Mỗi tài khoản Facebook được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất trong mỗi tuần. Kết quả của tài khoản dự thi đó được quyết định bằng bài thi có kết quả cao nhất. Bài thi đã đạt giải tuần tiếp tục được dự thi để trúng trao thưởng giải Chung cuộc.

Cách thức công bố và trao thưởng

Danh sách người trúng giải được công bố trên Website của cuộc thi và người chơi trúng thưởng sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận kèm hướng dẫn nhận giải.

Giải Chung cuộc được công bố, trao thưởng cuối cuộc thi; Giải Fresh Yourself tuần được công bố mỗi tuần, trao thưởng cuối cuộc thi; Giải Cool Fresh may mắn được công bố ngay sau khi người chơi gửi bài dự thi hợp lệ, trao thưởng cuối cuộc thi. Mỗi tài khoản người tham gia cuộc thi chỉ nhận 01 Giải Cool Fresh may mắn trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm
- Họ và tên
- Số điện thoại liên hệ
- Địa chỉ nhận thưởng
- Ảnh CMND 2 mặt

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Lưu ý:

1. Toàn bộ giải thưởng là vật phẩm của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt (trừ giải chung cuộc là tiền mặt).

2. Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

3. BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

4. BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của BTC và người tham gia

Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có), mà không cần báo trước, không bị giới hạn về thời gian hoặc thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Cán bộ công nhân viên thuộc Unicharm và người thân có quyền tham gia cuộc thi nhưng chỉ nhận mức giải thưởng cao nhất là giải May mắn; không được nhận giải Tuần, giải Nhì và giải Nhất.

Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để xác nhận trong khi nhận giải trực tiếp.

Người chơi có tên trong danh sách trúng giải và được gửi email thông báo phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website https://freeyourself.kenh14.vn. Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu Diana

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Công nghệ Ice Cool từ Nhật Bản siêu mát và kiểm soát mùi hiệu quả

Thiết kế Smart-Fit MỚI ngăn thấm lan, khô thoáng tức thì

Tinh chất bạc hà băng tuyết với thành phần tự nhiên không gây kích ứng da

Bề mặt Air-Through siêu êm, không hầm bí

Danh sách trúng giải chung cuộc

* Mọi thắc mắc khiếu nại về bài thi sẽ được tiếp nhận và giải quyết trong vòng 3 ngày kể từ ngày 13/09/2020. Sau 23:59 ngày 16/09/2020, nếu không có các vấn đề khiếu nại sẽ tiến hành các thủ tục trao giải cho thí sinh
* Mọi thông tin khiếu nại vui lòng gửi vào hòm thư freeyourself@admicro.vn

01
Giải nhất

30.000.000 VNĐ
được trao bằng tiền mặt

02
Giải nhì

Mỗi giải là 01 tai nghe
không dây Airpods 2
trị giá 5.000.000 VNĐ

Danh sách trúng giải tuần Fresh yourself

Danh sách trúng giải cool fresh may mắn

4500 Giải Cool Fresh may mắn mỗi giải 01 Bộ kit “Freeze Troubles” cho mỗi người tham gia gồm:

- Bạn hãy nhanh tay đăng nhập Email đã đăng ký dự thi để xác nhận hoặc thay đổi thông tin nhận giải, gồm: Họ và tên, SĐT, địa chỉ nhận quà. Thông tin cần cụ thể, chính xác và rõ ràng để BTC có thể gửi tặng đến bạn những phần quà may mắn.
- Sau 23h59' ngày 19/09/2020, nếu thông tin từ cá nhân của bạn không rõ ràng, BTC sẽ trao phần quà này đến người chơi may mắn tiếp theo.
STT Họ và tên Số điện thoại Tỉnh thành
Không có kết quả phù hợp !
{{ index + 1 }} {{ winner.name }} {{ winner.hide_mobile }} {{ winner.province }} Đang cập nhật
Xem thêm
Chơi ngay